header-banner

Cột chống thép

 • Mã: CCT01
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: Optional
 • Ưu đãi:

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)

  - Tư vấn kĩ thuật, thi công.

  - Sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình

THÔNG TIN CHI TIẾT

CỘT CHỐNG THÉP LÀ GÌ?

 

Cột chống thép hay còn gọi là cột chống tăng,  được sản xuất từ vật liệu thép, có thể sử dụng để tăng chỉnh độ cao, và thích hợp với nhiều độ cao của sàn thiết kế. Chúng là một thiết bị quan trọng mang tính bảo vệ tạm thời đóng vai trò chịu tải trong những công đoạn xây dựng. Điển hình như tương trợ cốp pha đến khi bê tông đủ khô đạt khả năng chịu tải hoặc đóng vai trò chính trong việc chuyển tải phá hủy những công trình kết cấu và nhiều ứng dụng khác.

 

Ứng dụng cột chống

Ứng dụng cột chống thép

 

Về cầu tạo của cây chống thép, mỗi cây cột cột chống thép đều được thiết kế lồng vào nhau trong đó vỏ chống là ống D60 nằm bên dưới và ruột chống từ ống D49 nằm phía trên, và có 3 thành phần chính gồm chốt khóa, ống ren và đế chống, cụ thể như sau:

- Thân của ống D49 được đục lỗ để có thể xỏ chốt khóa cố định, giữ cây chống cố định tại một độ cao nhất định.

Ống ren là phụ kiện để nối ống trong và ống ngoài cây chống.

- Đế chống được hàn với vỏ chống có mặt vuông và bốn góc bốn lỗ giúp cố định chắc chắn cột chống. 

 

Hình ảnh minh họa đơn sản phẩm cột chống thép

 

 

LỢI ÍCH CỦA CỘT CHỐNG THÉP TRONG XÂY DỰNG

 

- Cấu trúc đơn giản, giúp dễ dàng tương trợ với tốc độ tháo lắp nhanh.  

- Có tính linh hoạt cao, giúp cột chống thép dễ dàng lọt vào hầu hết các kết cấu công trình

- Giá thành tương đối rẻ so với các loại giáo phổ biến hiện nay như giáo nêm, giáo đĩa 8 lỗ

- Dễ dàng điều chỉnh cao thấp

- Có thể tái sử dụng nhiều lần nếu biết cách bảo quản

 

Cột chống thép trong công trình

 

 

SẢN PHẨM CỘT CHỐNG THÉP TỪ CÔNG TY TÂN VƯỢNG

 

Nhà máy cơ khí Tân Vượng sản xuất cây chống thép, cột chống thép với các nguyên liệu thép đầu vào - được lựa chọn khắt khe từ 4 đơn vị cung cấp uy tín ống thép và nguyên liệu thép hàng đầu như Hòa Phát 190, Việt Đức, Hữu LiênCẩm Nguyên. Ngoài ra, với máy móc thiết bị gia công công nghệ cao dưới sự vận hành trơn tru của các người thợ lành nghề giúp sản phẩm có các mối hàn đẹp, theo chính xác các chi tiết kỹ thuật. Các cây cột chống có thể được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

 

Kích thước của từng cột chống phụ thuộc vào thực tế thi công của từng công trình và được sản xuất theo đơn đặt hàng. Các chủng loại và kích thước tương ứng thường được chia ra như sau

Bảng quy cách cột chống thép Tân Vượng

Bảng quy cách kích thước cột chống tiêu chuẩn

 

Để có thể đảm bảo được chất lượng và tiến độ công trình, Tân Vượng khuyến cáo quý khách nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp trên thị trường do hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này khiến việc kiểm soát chất lượng trở nên khó khăn hơn. Trách trường hợp gặp phải các sản phẩm kém chất lượng gây mất an toàn và ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên cam kết sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

Chia sẻ