header-banner

Kích Tăng U Giàn Giáo

 • Mã: KCGG02
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: 34*600mm; 34*600mm; 38*500mm; 38*600mm
 • Chất liệu thép: Q345, Q235

  Sử dụng với giáo ringlock, giàn giáo hoàn thiện

   

  Ưu đãi

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)
  - Tư vấn kĩ thuật, thi công.
  - Sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

kích đầu kích đầu kích đầu 

Sản phẩm kích tăng U đóng bó

Kích tăng U (head jack) hay còn gọi là kích tăng đầu, bát kích ngược, kích U giàn giáo là một phụ kiện không thể thiếu đi kèm với kích chân và các cột giáo - đầu hình chữ U có công dụng để đặt xà gồ và tạo bộ khung sàn cố định. Với kích tăng U, người dùng không cần lắp đặt đầu nối mà có thể trực tiếp và điều chỉnh độ cao với các nối ecu. Kích đầu là thiết bị được gắn vào giàn giáo để tăng đơ giàn giáo trong phạm vị thiết kế. Kích tăng đầu U thiết kế lắp dựng phía trên tầng dàn giáo để chống và xà gồ.

 

Sản phẩm kích tăng chân được sản xuất dưới dây truyền tự động bởi nhà máy cơ khí Tân Vượng đều được sản xuất đúng an toàn cũng như kích thước yêu cầu của khách hàng, được kiểm định chất lượng tại Quatest 3.

 

 

Sản phẩm kích chân giàn giáo Tân Vượng

 

Các sàn phẩm chân kích giàn giáo của công ty chúng tôi được làm từ thép đen, nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp thép uy tín trong nước như công ty 190, Việt Đức, Hữu LiênCẩm Nguyên - được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chịu lực cao với phương thẳng đứng và va đạp với phương ngang cùng nhiều tiêu chuẩn khác. Những ống thép đen chất lượng tiêu chuẩn Q235 sẽ được đưa vào máy lăn ren - tạo ra mối ren sâu và chắc chắn giúp đảm bảo an toàn đến mức tối đa. Ống kích có độ dày tiêu chuẩn từ 2.5 - 3 mm với đế kích dày từ 3.5 - 4 mm giúp củng cố độ thăng bằng và chịu lực của cột chống.

 

Với phần đầu U, thép tôn cắt miếng vào máy đột dập để tạo khuôn và tai U, tạo điểm nhấn cho sản phẩm và gia tăng khả năng chịu lực - sau đó đưa lên giàn máy hàn CO2 tự động giúp cho việc gia công hàng loạt, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ của mối hàn. 

 

Với phần Ecu nút vặn, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nút vặn ecu tai chế tạo hoặc tai thép đúc nhập khẩu trực tiếp tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhận biết được khả năng chịu lực phụ thuộc vào giữa phần thân và nút ecu, chúng tôi luôn cẩn trọng chọn lựa các nút ecu có chất lượng cao.

 

Sau khi kiểm tra các mối hàn, khớp ren, chi tiết kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thành phẩm sẽ tiếp tục được thêm một lớp sơn để gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Công ty Tân Vượng cung cấp cho khách hàng các lựa chọn loại sơn mạ sử dụng cho sản phẩm của mình như:

 

 

Chủng loại mà Tân Vượng có thể cung cấp cho khách hàng

 

- Sơn nhúng dầu - khách hàng chọn bảng màu và thương hiệu, Tân Vượng sẽ tiến hành nhúng vào bể sơn màu tương ứng.

 

- Mạ nhúng nóng - nhúng sản phẩm vào thùng chuyên nhúng kẽm nóng

Tìm hiểu thêm về công nghệ mạ nhúng nóng của Tân Vượng cho các sản phẩm tại đây

 

- Thép mạ kẽm - nhúng sản phẩm trong dung môi thép mạ kẽm

Tìm hiểu thêm về công nghệ thép mạ kẽm của Tân Vượng cho các sản phẩm tại đây.

 

Mỗi loại sơn đều có công dụng, ưu nhược điểm khác nhau, quý khách nên nghiên cứu cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn để sử dụng cho công trình của mình. Hoặc quý khách có thể gọi đến số liên hệ của Tân Vượng để được giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật sản phẩm. 

 

 

Bản vẽ kỹ thuật tiêu chuẩn kích chân và kích U

 

Bản vẽ autocad thông số tiêu chuẩn (sử dụng ecu chế tạo)

 

 

Phụ kiện và các sản phẩm liên quan

 

Ngoài ra, khi sử dụng kích đầu U, quý khách nên sử dụng song song kích tăng đầu tăng chân. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo sử dụng kết hợp các sản phẩm khác của chúng tôi như giàn giáo 8 lỗ, giàn giáo 4 lỗ, thanh chống consol, hay giàn giáo hoàn thiện. Quý khách có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm được sản xuất bởi của nhà máy cơ khí Tân Vượng phía dưới và click vào hình ảnh tương ứng để tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

  

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên cam kết sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

Chia sẻ